Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017

Chả cá Vũng Tàu

Chả cá Vũng Tàu- Chả cá Thoa 01678267612

Chả cá bán bánh mì có nhiều loại, từ giá cả đến chất lượng và loại cá. Trên thị trường hiện nay, chả cá bán bánh mì chủ yếu sử dụng cá Mối làm nguyên liệu chính, tuy nhiên một số cơ sở vì ham lợi nhuận có thể sử dụng các loại cá tạp, cá loại để làm chả cá.Chúng tôi khuyến nghị khi kinh doanh bánh mì chả cá nên chọn nhà cung cấp chả cá uy tín, chất lượng để kinh doanh có hiệu quả và nên chọn chả cá Mối để làm nhân. Chả cá mối loại I hiện nay có giá giao động từ 38-40k /1kg, chất lượng có thể khác nhau tùy cơ sở chế biến và có các ưu đãi khác nhau. Để ưng ý về chất lượng chả cá, quý khách có thể đặt dùng thử, hiện nay ở khu vực TP HCM và Bình Dương, Chúng tôi đã có xe giao tận nơi cho khách hàng, chả cá luôn được sản xuất và tiêu thụ trong ngày với xưởng chế biến hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Chả cá ngoài việc chọn loại cá ra thì việc ướp gia vị sao cho vừa ăn với bánh mì cũng rất quan trọng,ướp gia vị vừa ăn khi cho vào bánh mì cùng tương ớt, tiêu, nước mắm,…Ngoài ra, còn cho hành củ tím, hành tây, tỏi, ớt và tiêu làm tăng độ thơm, độ cay, độ đậm đà và khử mùi tanh của cá.
Vậy để chọn chả cá ngon thì quý khách cần chọn nhà cung cấp chả cá uy tín, biết rõ nguồn gốc cá, gia vị vừa ăn và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh mì chả cá nóng MAY MẮN với bề dày kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chả cá đi các tỉnh thành đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt hàng vui lòng gọi: 01678267612( Ms Thoa)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét