Chả cá bán bánh mì có nhiều loại, từ giá cả đến chất lượng và
loại cá. Trên thị trường hiện nay, chả cá bán bánh mì chủ yếu sử dụng cá Mối
làm nguyên liệu chính, tuy nhiên một số cơ sở vì ham lợi nhuận có thể sử dụng
các loại cá tạp, cá loại để làm chả cá.Chúng tôi khuyến nghị khi kinh doanh
bánh mì chả cá nên chọn nhà cung cấp chả cá uy tín, chất lượng để kinh doanh có
hiệu quả và nên chọn chả cá Mối để làm nhân. Chả cá mối loại I hiện nay có giá
giao động từ 38-40k /1kg, chất lượng có thể khác nhau tùy cơ sở chế biến và có
các ưu đãi khác nhau. Để ưng ý về chất lượng chả cá, quý khách có thể đặt dùng
thử, hiện nay ở khu vực TP HCM và Bình Dương, Chúng tôi đã có xe giao tận nơi
cho khách hàng, chả cá luôn được sản xuất và tiêu thụ trong ngày với xưởng chế
biến hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Chả cá ngoài việc chọn loại
cá ra thì việc ướp gia vị sao cho vừa ăn với bánh mì cũng rất quan trọng,ướp
gia vị vừa ăn khi cho vào bánh mì cùng tương ớt, tiêu, nước mắm,…Ngoài ra, còn
cho hành củ tím, hành tây, tỏi, ớt và tiêu làm tăng độ thơm, độ cay, độ đậm đà
và khử mùi tanh của cá.
Vậy để chọn chả cá ngon thì quý khách cần chọn nhà cung cấp chả
cá uy tín, biết rõ nguồn gốc cá, gia vị vừa ăn và bảo đảm an toàn vệ sinh thực
phẩm. Bánh mì chả cá nóng MAY MẮN với bề dày kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực sản xuất và
phân phối chả cá đi các tỉnh thành đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách, nếu quý
khách có nhu cầu tư vấn, đặt hàng vui lòng gọi: 01678267612( Ms Thoa)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét